Bánh bao nhân bí đỏ yến mạch

Thương hiệu: Chay Nhật Minh   |   Tình trạng: Còn hàng
40.000₫
Loại vỏ bánh

Hộp 4 chiếc

Đây là loại nhân khá giống với nhân bánh bao kim sa bên ngoài mà nhà Chay Nhật Minh sáng tạo ra để phù hợp với người ăn chay, đặc biệt bí đỏ vô cùng dương, yến mạch và tinh bột sắn sẽ giúp cho nhân trở lên thơm và hấp dẫn hơn. Đặc biệt vô cùng tốt cho sức khoẻ.

Nguyên liệu làm nhân bao gồm:

- Bột mì

- Bí đỏ

- Yến mạch

- Đường

- Gia vị các loại

Bánh nhân bí đỏ ngon là ăn thấy thơm nhẹ, và vị của bí và yến mạch cảm nhận rất rõ, nhân không bị lỏng quá cũng không bị đặc quá, cũng không bị dẻo quá. Nó chảy đủ mềm và tan đc trong miệng.

Bảo quản: 3-5 ngày ngăn mát – 06 tháng trữ đông

HDSD: Dã đông, quay lò vi sóng 2 phút. Ngon hơn khi hấp cách thủy 10 phút.