Bột ngũ cốc hạt óc chó hạnh nhân

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
250.000₫ 275.000₫

(Hộp 50 gói ) Bột ngũ cốc dinh dưỡng Hàn Quốc là sản phẩm do bộ nông nghiệp Hàn Quốc sản xuất với thành phần làm từ: là một loại trà dinh dưỡng thơm ngon, rất có lợi cho sức khoẻ.
Bột ngũ cốc Hàn Quốc được chế biến từ thành phần bao gồm: quả óc chó, hạnh nhân, bí ngô, đậu phộng (lạc), hạt ý dĩ. 5 loại hạt thần kì, có vô vàn công dụng với sức khoẻ của mọi người, được chế biến theo phương pháp sấy khô từ những hạt ngũ cốc được lựa chọn cẩn thận.
Sản phẩm ngũ cốc rất dễ sử dụng, có thể dùng thay cho bữa ăn sáng, chỉ cần 2 gói mỗi sáng, các bạn sẽ có một nguồn năng lượng đủ để hoạt động, vui chơi, mà không hề gây ngán hay thèm ăn, nên rất thích hợp cho những người thiếu thời gian cho bữa ăn sáng, hay ăn kiêng.Không những tốt cho người giảm cân hay bà bầu, sản phẩm còn thích hợp cho những người kén ăn, ăn không ngon và đang trong tình trạng sau phẩu thuật không thể ăn uống, cần bổ sung nhiều nguồn dinh dưỡng bằng đường uống.
Chỉ mất 30 giây cho ly ngũ cốc bổ dưỡng! với đặc tính của hạt tinh dầu là hoà tan được ngay trong nước lạnh. Không khổ công phải nấu nước sôi như các loại ngũ cốc tinh bột thông thường, bạn có thể dùng ngay với nước lọc hay thậm chí là nước lạnh.