Chay Nhật Minh

CHAY NHẬT MINH LÀ NHÀ ĐỒNG HÀNH TRONG DIỄN ĐÀN CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO “TẬP ĐOÀN VÀ DOANH NGHIỆP DẪN DẮT ĐỔI MỚI SÁNG TẠO MỞ”

Thứ Ba, 24/10/2023

CHAY NHẬT MINH VINH DỰ LÀ NHÀ ĐỒNG HÀNH, GÓP MẶT TRONG: DIỄN ĐÀN CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO “TẬP ĐOÀN VÀ DOANH NGHIỆP DẪN DẮT ĐỔI MỚI SÁNG TẠO MỞ” TRONG KHUÔN KHỔ LỄ KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA CƠ SỞ TẠI HÒA LẠC VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA 2023.

Lần đầu tiên trong lịch sử, một món ăn chay được hân hạnh có mặt trong sự kiện mang tầm quốc gia với nhiều chính khách quốc tế. Chay Nhật Minh vinh hạnh và tự hào khi các sản phẩm của team được phục vụ tới các đại biểu, quan khách trong nước và quốc tế. Cũng như lan tỏa lối sống xanh, nâng tầm món chay lên một vị thế mới.

Diễn đàn Lãnh đạo Đổi mới sáng tạo – Innovation Leaders Forum, nơi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi những thách thức, những công nghệ tối ưu giữa đại diện các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và các Startup đầy triển vọng được tổ chức với chủ đề “Tập đoàn và Doanh nghiệp dẫn dắt Đổi mới sáng tạo mở”

Diễn đàn dành riêng cho C-Level của các tập đoàn và doanh nghiệp với vai trò Người chia sẻ - Người tiên phong - Người hành động nhằm hướng tới:

Truyền cảm hứng tới các Tập đoàn và Doanh nghiệp về đổi mới sáng tạo mở

Công bố Thách thức từ các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Kết nối và thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp, công nghệ

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam - Vietnam International Innovation Expo 2023 và Lễ Khánh thành Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia phối hợp với các đối tác uy tín tổ chức

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/Rp4YnQGtwsrGGTXb8

-----------

DIỄN ĐÀN LÃNH ĐẠO ĐỔI MỚI SÁNG TẠO - ILF 2023

Thời gian: 13:30, 30/10/2023

Địa điểm: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội

Xem thêm về VIIE 2023 tại: https://expo.nic.gov.vn/

#ILF2023 #NIC #VIIE2023 #NICHoaLac #doimoisangtao #innovation #BambuUP #GlobalPRHub

JOIN ME AT THE INNOVATION LEADERS FORUM (ILF) 2023 THIS OCTOBER!

Innovation Leaders Forum, part of the Vietnam International Innovation Expo (VIIE 2023) and the Opening Ceremony of the National Innovation Center will officially occur this October 30th, 2023!

This is where businesses will connect, exchange and discuss challenges, innovative technology and solutions under the theme: Leading Corporation and Enterprises Spearheading Innovation.

The event is exclusive for the C-level of corporations and enterprises with three distinctive roles: The Sharer - The Pioneer - The Initiator with the aims to:

Inspire corporations and enterprises about open innovation

Announce Innovation Challenges from domestic and international corporations and enterprises

Connect and Catalyze partnerships between enterprise and startups

Register now: https://forms.gle/Rp4YnQGtwsrGGTXb8

-----------

INNOVATION LEADERS FORUM

Time & day: From 13:30, October 30th, 2023

Venue: National Innovation Center, Hoa Lac Hi-tech Park, Hanoi

-----

VIIE 2023 is led by the Ministry of Planning and Investment, and organized by the National Innovation Center in collaboration with trusted partners. More information at: https://expo.nic.gov.vn/

#ILF2023 #NIC #VIIE2023 #NICHoaLac #doimoisangtao #innovation #BambuUP #GlobalPRHub

Viết bình luận của bạn