Chay Nhật Minh

CHAY NHẬT MINH TỰ HÀO LÀ TOP 10 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ NĂM 2023

Chủ Nhật, 04/06/2023

Ngày 02/06 vừa qua, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, TP Hà nội đã diễn ra lễ công bố và vinh danh Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín hội nhập Kinh tế Quốc tế năm 2023. Cơ sở sản xuất CHAY NHẬT MINH TỰ HÀO LÀ TOP 10 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ NĂM 2023.Để có được thành quả trên, Chay Nhật Minh đã nỗ lực không ngừng để sản xuất, tạo ra các sản phẩm chay sạch, đặc biệt: Bánh bao chay men tươi nhân các loại tươi nhân các loại, theo công thức gia truyền ShinLok Kadai Malaysia và các thực phẩm chay Healthy, đạt tiêu chuẩn HACCP và được thực khách đón nhận tin dùng từ 2018 đến nay.

Chay Nhật Minh hoạt động với sứ mệnh lan tỏa giá trị ẩm thực xanh, gieo duyên chay tới cộng đồng. Đồng thời tạo tác động xã hội, giảm tình trạng nạo phá thai, giúp đỡ- tạo công ăn việc làm cho các Mẹ có hoàn cảnh khó khăn, có con nhỏ từ 0 – 6 tuổi thông qua hệ sinh thái:

- Tặng đồ bầu đồ sơ sinh miễn phí. Từ 2014 đến nay, chúng tôi đã trao tặng hơn 10.000 box đồ tới các Mẹ bầu có HCKK.
- Tạo công ăn việc làm cho phụ nữ yếu thế thông qua cơ sở sản xuất thực phẩm Chay Nhật Minh
- Bảo trợ học phí cho trẻ mầm non tại hệ thống trường mầm non Giáo dục nhân cách do Chay Nhật Minh chỉ định và liên kết.

Việc đạt được các giải thưởng danh giá là sự khẳng định uy tín thương hiệu và ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ, thành quả lao động của team Chay Nhật Minh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng, các sản phẩm của Chay Nhật Minh sẽ tiếp tục lan tỏa và được đông đảo khách hàng đón nhận nhiều hơn nữa! Từ đó, hoàn thành được sứ mệnh gieo duyên chay tới cộng đồng và các giá trị thiện nguyện mà team đã đề ra.

Liên hệ trở thành Đại Lý – kênh phân phối: Hotline: 098 646 3883

Viết bình luận của bạn